Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24648
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Quân
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Lan
dc.contributor.authorChu, Hoàng Mậu
dc.date.accessioned2023-12-12T02:08:45Z-
dc.date.available2023-12-12T02:08:45Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302839en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24648-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam- B - 2020 - no.5Ben
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Namen
dc.titleHàm lượng dinh dưỡng và enzyme của một số giống đậu Nho nhe (Vigna umbellata) thu tại tỉnh Điện Biên, Sơn La và Lai Châu.en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 48315-1585-152077-1-10-20200608.pdf
  • Size : 1,04 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.