Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24639
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Phước Huy | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Tuyết Hạnh | |
dc.date.accessioned | 2023-12-12T02:08:42Z | - |
dc.date.available | 2023-12-12T02:08:42Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302861 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24639 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Y tế Công cộng - 2020 - no.51 | en |
dc.subject | Tạp chí Y tế Công cộng | en |
dc.title | Thực trạng nhiễm Salmonella spp. trong thịt lợn và một số yếu tố ảnh hưởng tới điều kiện an toàn thực phẩm của các quầy bán thịt lợn tại chợ Đà Lạt năm 2019 | en |
dc.type | Article | en |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.openairetype | Article | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|
50648-277-154505-1-10-20200910.pdf | 364.22 kB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.