Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24368
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Viết Thế
dc.contributor.authorĐinh, Thị Ngân Hà
dc.date.accessioned2023-12-12T01:55:12Z-
dc.date.available2023-12-12T01:55:12Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303489en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24368-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2020 - no.2en
dc.subjectTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩmen
dc.titleKHẢO SÁT NGUYÊN NHÂN GÂY NHIỄM TRÙNG VẾT THƯƠNG VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG KHÁNG SINH CỦA VI KHUẨN Staphylococcus aureus tại BỆNH VIỆN QUÂN Y 175en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 50893-1465-154811-1-10-20200925.pdf
  • Size : 519,57 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.