Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24121
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTuyết, Nguyễn Thị Ánh Tuyết
dc.date.accessioned2023-12-12T01:53:43Z-
dc.date.available2023-12-12T01:53:43Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=290148en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24121-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường - 2020 - no.31en
dc.subjectTạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trườngen
dc.titleNGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CỘT LỌC SINH HỌC DÒNG CHẢY NGƯỢC ĐỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM TẠI LÀNG NGHỀ XÃ MINH KHAI, HOÀI ĐỨCen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.