Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23093
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Hoàng Liêm Đức Tâm
dc.contributor.authorLam, Mỹ Lan
dc.contributor.authorDương, Nhựt Long
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Anh
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Hải
dc.date.accessioned2023-12-12T01:45:05Z-
dc.date.available2023-12-12T01:45:05Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305233en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23093-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.78-86 - ISSN.1859-2333en
dc.subjectKhoa học (ĐH Cần Thơ)en
dc.titleẢnh hưởng của sự việc sử dụng thức ăn bổ sung ương giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trong ruộng lúa ở huyện Thới Bình tỉnh Cà Mauen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv403V56SCD22020078.pdf
  • Size : 541,47 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.