Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23070
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh, Thị Hường
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Thanh Tuyền
dc.contributor.authorHoàng, Thế Kỷ
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Phương Hà
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết Mai
dc.date.accessioned2023-12-12T01:44:58Z-
dc.date.available2023-12-12T01:44:58Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310761en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23070-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.23 - 30 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleSo sánh đặc điểm khẩu phần của người trưởng thành từ hệ thống phân phối thực phẩm trong xu hướng chuyển đổi nông thôn thành thị = Comparison of food consumption characteristics of adults along rural-urban transecten
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv490S102020023.pdf
  • Size : 10,64 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.