Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22891
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Minh Châu
dc.contributor.authorNgô, Thị Hạnh
dc.contributor.authorPhạm, Thị Xuân
dc.contributor.authorUn, Jin Lee
dc.date.accessioned2023-12-12T01:35:35Z-
dc.date.available2023-12-12T01:35:35Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310722en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22891-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.09 - tr.54 - 59 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleĐánh giá một số giống ớt cay mới của hàn quốc tại Gia Lâm - Hà Nội = Evaluation of new Korean hot pepper varieties in GiaLam, Hanoien
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv490S092020054.pdf5.25 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.