Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22787
Nhan đề: | Đặc tính sấy khô của quả cà phê Robusta Việt Nam | Tác giả: | Trần, Văn Cường Lê, Thu Hiền Nguyễn, Thị Thúy Đỗ, Ngọc Kiên Nguyễn, Thị Minh Nguyệt |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2020 - no.2 - tr.85-93 - ISSN.1859-3828 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305437 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22787 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv421S02202085.pdf | 899.26 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.