Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22628
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Mai Hương
dc.contributor.authorĐỗ, Văn Thịnh
dc.contributor.authorCao, Thị Linh Chi
dc.contributor.authorLê, Văn Khôi
dc.contributor.authorĐặng, Việt Anh
dc.contributor.authorTrần, Quốc Toàn
dc.contributor.authorTrần, Thị Thúy Hà
dc.date.accessioned2023-12-12T01:34:12Z-
dc.date.available2023-12-12T01:34:12Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306272en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22628-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.11 - tr.948-954 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm canthaxanthin có nguồn gốc từ vi khuẩn ưa mặn vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc thịt cá hồi vân (Oncorhynchus mykiss)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv169S112020948.pdf
  • Size : 394,29 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.