Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22628
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Mai Hương | |
dc.contributor.author | Đỗ, Văn Thịnh | |
dc.contributor.author | Cao, Thị Linh Chi | |
dc.contributor.author | Lê, Văn Khôi | |
dc.contributor.author | Đặng, Việt Anh | |
dc.contributor.author | Trần, Quốc Toàn | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Thúy Hà | |
dc.date.accessioned | 2023-12-12T01:34:12Z | - |
dc.date.available | 2023-12-12T01:34:12Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306272 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22628 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.11 - tr.948-954 - ISSN.2588-1299 | en |
dc.subject | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | en |
dc.title | Ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm canthaxanthin có nguồn gốc từ vi khuẩn ưa mặn vào thức ăn đến sinh trưởng và màu sắc thịt cá hồi vân (Oncorhynchus mykiss) | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.