Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22588
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Minh Hùng
dc.contributor.authorLê, Cảnh Dũng
dc.contributor.authorĐặng, Thị Bảo Trang
dc.date.accessioned2023-12-12T01:34:02Z-
dc.date.available2023-12-12T01:34:02Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306329en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22588-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.11 - tr.1018-1025 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleĐánh giá tác động của việc chuẩn hóa sản phẩm trong sản xuất lúa theo Vietgap của hợp tác xã Khiết Tâm, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv169S1120201018.pdf828.64 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.