Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22534
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hương Lan
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hiền
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Hưng
dc.contributor.authorTrần, Liên Hương
dc.contributor.authorNguyễn, Huy Bình
dc.date.accessioned2023-12-12T01:31:01Z-
dc.date.available2023-12-12T01:31:01Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306143en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22534-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2020 - no.129 - tr.255-262 - ISSN.0868-202Xen
dc.subjectTạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội)en
dc.titleTình trạng dinh dưỡng và nhu cầu sử dụng chế độ ăn bệnh lý của người bệnh điều trị nội trú tại khối Ngoại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn năm 2019en
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv251V5S1292020255.pdf352.86 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.