Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22372
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLâm, Thái Hùng
dc.contributor.authorLý, Thị Thu Lan
dc.date.accessioned2023-12-12T01:30:11Z-
dc.date.available2023-12-12T01:30:11Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306303en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22372-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học công nghệ chăn nuôi - 2020 - no.109 - tr.26-34 - ISSN.1859-0802en
dc.subjectKhoa học công nghệ chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của việc bổ sung Probiotics trong khẩu phần lên khả năng sinh trưởng của gà nòi lai giai đoạn 2-10 tuần tuổien
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv25S1092020026.pdf
  • Size : 8,64 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.