Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22362
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thu
dc.date.accessioned2023-12-12T01:30:08Z-
dc.date.available2023-12-12T01:30:08Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306350en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22362-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học công nghệ chăn nuôi - 2020 - no.112 - tr.22-34 - ISSN.1859-0802en
dc.subjectKhoa học công nghệ chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ khô dầu dừa trong thức ăn hỗn hợp đến sự thải khí CH4 và CO2 dưỡng chất tiêu hóa và thông số dịch dạ cỏ của bò lai Sinden
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv25S1122020022.pdf8.08 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.