Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22362
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thu
dc.date.accessioned2023-12-12T01:30:08Z-
dc.date.available2023-12-12T01:30:08Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306350en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22362-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học công nghệ chăn nuôi - 2020 - no.112 - tr.22-34 - ISSN.1859-0802en
dc.subjectKhoa học công nghệ chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ khô dầu dừa trong thức ăn hỗn hợp đến sự thải khí CH4 và CO2 dưỡng chất tiêu hóa và thông số dịch dạ cỏ của bò lai Sinden
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv25S1122020022.pdf
  • Size : 8,08 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.