Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22215
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Hoàng Lâm
dc.contributor.authorĐặng, Thị Hồng Phương
dc.contributor.authorTrần, Thị Hạnh
dc.contributor.authorHán, Thị Hải Yến
dc.contributor.authorBùi, Thị Hoàng Yến
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hà Phương
dc.contributor.authorNguyễn, Tài Năng
dc.date.accessioned2023-12-12T01:29:20Z-
dc.date.available2023-12-12T01:29:20Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306407en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22215-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Hùng Vương) - 2020 - no.2 - tr.61-68 - ISSN.1859-3968en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Hùng Vương)en
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ pha loãng, dung môi và chất bảo quản lên khả năng kháng khuẩn của hỗn hợp cao chiết thảo dượcen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv466V19S022020061.pdf
  • Size : 1,58 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.