Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22215
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Hoàng Lâm
dc.contributor.authorĐặng, Thị Hồng Phương
dc.contributor.authorTrần, Thị Hạnh
dc.contributor.authorHán, Thị Hải Yến
dc.contributor.authorBùi, Thị Hoàng Yến
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hà Phương
dc.contributor.authorNguyễn, Tài Năng
dc.date.accessioned2023-12-12T01:29:20Z-
dc.date.available2023-12-12T01:29:20Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306407en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22215-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Hùng Vương) - 2020 - no.2 - tr.61-68 - ISSN.1859-3968en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Hùng Vương)en
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ pha loãng, dung môi và chất bảo quản lên khả năng kháng khuẩn của hỗn hợp cao chiết thảo dượcen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv466V19S022020061.pdf1.58 MBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

5
checked on Nov 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.