Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22201
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Đông
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thu
dc.date.accessioned2023-12-12T01:29:15Z-
dc.date.available2023-12-12T01:29:15Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306335en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22201-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học công nghệ chăn nuôi - 2020 - no.111 - tr.46-55 - ISSN.1859-0802en
dc.subjectKhoa học công nghệ chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung bã bia trong khẩu phần lá bông cải phụ phẩm (Brassica caulịelora lizg) đến tiêu thụ và tiêu hóa dưỡng chất, tăng trưởng và hiệu quả kinh tế của thỏ lai (New Zealand x Địa phương)en
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv25S1112020046.pdf7.61 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

1
checked on Dec 27, 2024

Download(s)

1
checked on Dec 27, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.