Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22201
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Đông
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thu
dc.date.accessioned2023-12-12T01:29:15Z-
dc.date.available2023-12-12T01:29:15Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306335en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22201-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học công nghệ chăn nuôi - 2020 - no.111 - tr.46-55 - ISSN.1859-0802en
dc.subjectKhoa học công nghệ chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung bã bia trong khẩu phần lá bông cải phụ phẩm (Brassica caulịelora lizg) đến tiêu thụ và tiêu hóa dưỡng chất, tăng trưởng và hiệu quả kinh tế của thỏ lai (New Zealand x Địa phương)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv25S1112020046.pdf
  • Size : 7,61 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.