Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21387
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Thị Thanh Tuyền
dc.contributor.authorLê, Thị Như Quyền
dc.date.accessioned2023-12-12T00:59:28Z-
dc.date.available2023-12-12T00:59:28Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307335en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21387-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN) - 2020 - no.3 - tr.114-119 - ISSN.1859-3585en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN)en
dc.titleKhảo sát thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh của tinh dầu cây húng quế (Ocimum basilicum L.) trồng ở Bình Địnhen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVt70V56S32020114.pdf
  • Size : 752,55 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.