Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21214
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Phương
dc.contributor.authorĐào, Thu Hà
dc.contributor.authorTrần, Thị Yến
dc.date.accessioned2023-12-11T08:09:04Z-
dc.date.available2023-12-11T08:09:04Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307399en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21214-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN) - 2020 - no.3 - tr.128-131 - ISSN.1859-3585en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN)en
dc.titleXác định hàm lượng Nitrat trong một số mẫu rau củ quả theo phương pháp trắc quang sử dụng thuốc thử axit Salisylicen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVt70V56S32020128.pdf590.1 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.