Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21043
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Hằng
dc.contributor.authorNguyễn, Như Khoa
dc.contributor.authorĐỗ, Thu Hà
dc.contributor.authorĐặng, Hoàng Đức
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mộng Điệp
dc.date.accessioned2023-12-11T08:08:11Z-
dc.date.available2023-12-11T08:08:11Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307524en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21043-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học & Công nghệ Đại Học Duy Tân - 2020 - no.5 - tr.94-98 - ISSN.1859 - 4905en
dc.subjectTạp chí Khoa học & Công nghệ Đại Học Duy Tânen
dc.titleĐánh giá tình hình nhiễm vi khuẩn Escherichia Coli, Salmonellas spp. trên thịt lợn tại một số chợ trọng điểm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Địnhen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv416V42S052020094.pdf1.17 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.