Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21043
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Hằng
dc.contributor.authorNguyễn, Như Khoa
dc.contributor.authorĐỗ, Thu Hà
dc.contributor.authorĐặng, Hoàng Đức
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mộng Điệp
dc.date.accessioned2023-12-11T08:08:11Z-
dc.date.available2023-12-11T08:08:11Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307524en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21043-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học & Công nghệ Đại Học Duy Tân - 2020 - no.5 - tr.94-98 - ISSN.1859 - 4905en
dc.subjectTạp chí Khoa học & Công nghệ Đại Học Duy Tânen
dc.titleĐánh giá tình hình nhiễm vi khuẩn Escherichia Coli, Salmonellas spp. trên thịt lợn tại một số chợ trọng điểm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Địnhen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv416V42S052020094.pdf
  • Size : 1,17 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.