Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19855
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Hải
dc.contributor.authorPhan, Thị Nga
dc.contributor.authorTống, Văn Giang
dc.date.accessioned2023-12-11T07:12:35Z-
dc.date.available2023-12-11T07:12:35Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307199en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19855-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.10 - tr.25 - 32 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleKết quả nghiên cứu hiện trạng sản xuất và biện pháp cắt tỉa giống bưởi đỏ bánh men và bưởi đỏ Lũm tại Hà Nộien
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S102020025.pdf
  • Size : 668,57 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.