Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19843
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào, Thị Hồng Vân
dc.contributor.authorĐỗ, Phương Khanh
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Hiếu
dc.date.accessioned2023-12-11T07:12:31Z-
dc.date.available2023-12-11T07:12:31Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307156en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19843-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.05 - tr.62 - 69 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển của các chủng Bacillus sp. BH1, Bacillus sp. BH2 và Pseudomonas sp. BH3 có tiềm năng xử lý nước thải làng nghề nấu rượuen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S052020062.pdf
  • Size : 565,66 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.