Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19832
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Như Khuyên
dc.contributor.authorĐặng, Thanh Sơn
dc.date.accessioned2023-12-11T07:12:28Z-
dc.date.available2023-12-11T07:12:28Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307147en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19832-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.05 - tr.3 - 12 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleCách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực nông nghiệp và định hướng phát triển ngành chế biến nông sản thực phẩm ở Việt Namen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S052020003.pdf
  • Size : 668,67 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.