Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19820
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorThạch, Thị Ngọc Yến
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thành
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Trúc
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Phong
dc.date.accessioned2023-12-11T07:12:24Z-
dc.date.available2023-12-11T07:12:24Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307092en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19820-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.06 - tr.48 - 54 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titlePhân lập và tuyển các dòng Lactobacillus spp có khả năng kháng nấm gây thối quả chôm chôm (Nephelium lappaceum) sau thu hoạchen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S062020048.pdf
  • Size : 467,12 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.