Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19776
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Quang Bình
dc.contributor.authorDương, Thị Ngọc Diệp
dc.date.accessioned2023-12-11T07:12:10Z-
dc.date.available2023-12-11T07:12:10Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306895en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19776-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.08 - tr.60 - 64 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S082020060.pdf
  • Size : 322,5 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.