Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19681
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kiều Diễm
dc.contributor.authorMai, Thị Tuyết Nga
dc.contributor.authorLý, Nguyễn Bình
dc.date.accessioned2023-12-11T07:11:41Z-
dc.date.available2023-12-11T07:11:41Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307675en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19681-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.12 - tr.67 - 72 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu sự phát triển của Coliform và Escherichia coli trên phi lê cá rô phi khi bảo quản ở nhiệt độ thấpen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S122020067.pdf
  • Size : 411,5 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.