Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19613
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐoàn, Xuân Cảnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trang
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Thiều
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Hà
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Thanh Thúy
dc.date.accessioned2023-12-11T07:11:19Z-
dc.date.available2023-12-11T07:11:19Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307828en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19613-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.14 - tr.159 - 164 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleKết quả nghiên cứu ảnh hưởng thành phần giá thể và dinh dưỡng bầu đến chất lượng cây giống cà chua, dưa chuột trồng trong nhà lướien
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S142020159.pdf404.93 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.