Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19611
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Việt Hưng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết
dc.contributor.authorVương, Sỹ Biên
dc.date.accessioned2023-12-11T07:11:18Z-
dc.date.available2023-12-11T07:11:18Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307827en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19611-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.14 - tr.150 - 158 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn phấn bưởi chua với một số vật liệu khác sử dụng trong thụ phấn bổ sung bằng máy phun đến năng suất giống bưởi Phúc Trạchen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S142020150.pdf
  • Size : 627,82 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.