Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19061
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trường Thi
dc.contributor.authorTrần, Cảnh Thắng
dc.contributor.authorĐỗ, Cao Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh
dc.date.accessioned2023-12-11T04:06:04Z-
dc.date.available2023-12-11T04:06:04Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308090en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19061-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.17 - tr.106 - 112 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của các mức bổ sung bột tỏi (Allium sativum) và bột nghệ (Curcuma longa) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của gà Ri lai thả vườnen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S172020106.pdf
  • Size : 489,44 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.