Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19038
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Văn Thịnh
dc.contributor.authorCao, Thị Linh Chi
dc.contributor.authorTrần, Thế Mưu
dc.contributor.authorTrần, Thị Thúy Hà
dc.date.accessioned2023-12-11T04:05:56Z-
dc.date.available2023-12-11T04:05:56Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307965en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19038-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.16 - tr.91 - 95 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn tới sinh trưởng của cá Nhụ bốn râu (Eleutheronema tetradactylum Shaw, 1804) nuôi thương phẩmen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S162020091.pdf
  • Size : 362,41 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.