Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16552
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Ngọc Hân
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Tuyên
dc.contributor.authorĐinh, Văn Hiệp
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bạch Yến
dc.contributor.authorĐỗ, Trường Giang
dc.contributor.authorPhan, Thanh Long
dc.date.accessioned2023-12-08T01:38:49Z-
dc.date.available2023-12-08T01:38:49Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312394en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16552-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công thương - 2020 - no.28 - tr.62-66 - ISSN.0866-7756en
dc.subjectTạp chí Công thươngen
dc.titleXác định hàm lượng Borate (hàn the) trong thực phẩm bằng phương pháp đo phổ phát xạ nguyên tử cảm ứng cao tần plasma (ICP-OES)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv146S282020062.pdf
  • Size : 189,07 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.