Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16468
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Hồng Châu | |
dc.date.accessioned | 2023-12-08T01:38:23Z | - |
dc.date.available | 2023-12-08T01:38:23Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311848 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16468 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Công thương - 2020 - no.24 - tr.73-80 - ISSN.0866-7756 | en |
dc.subject | Tạp chí Công thương | en |
dc.title | Khảo sát ảnh hưởng nồng độ đồng dung môi (ethanol) đến quá trình trích ly thu nhận polyphenol từ vỏ quả mãng cầu ta (Annona squamosa L.) bằng CO2 siêu tới hạn | en |
dc.type | Article | en |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairetype | Article | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv146S242020073.pdf | 2.59 MB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Page view(s) 50
1
checked on Dec 22, 2024
Download(s)
3
checked on Dec 22, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.