Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16468
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Hồng Châu
dc.date.accessioned2023-12-08T01:38:23Z-
dc.date.available2023-12-08T01:38:23Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311848en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16468-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công thương - 2020 - no.24 - tr.73-80 - ISSN.0866-7756en
dc.subjectTạp chí Công thươngen
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng nồng độ đồng dung môi (ethanol) đến quá trình trích ly thu nhận polyphenol từ vỏ quả mãng cầu ta (Annona squamosa L.) bằng CO2 siêu tới hạnen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv146S242020073.pdf
  • Size : 2,59 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.