Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16465
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Thúy Vy
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Mười
dc.contributor.authorTrần, Thanh Trúc
dc.date.accessioned2023-12-08T01:38:23Z-
dc.date.available2023-12-08T01:38:23Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311844en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16465-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công thương - 2020 - no.24 - tr.51-56 - ISSN.0866-7756en
dc.subjectTạp chí Công thươngen
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ ethanol và tỷ lệ dung môi sử dụng đến hiệu quả trích ly các hợp chất có khả năng kháng oxy hóa từ bột vỏ bưởi Năm Roien
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv146S242020051.pdf2.17 MBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.