Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16460
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Hoàng Doanh | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tuyết Nga | |
dc.date.accessioned | 2023-12-08T01:38:21Z | - |
dc.date.available | 2023-12-08T01:38:21Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311838 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16460 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Công thương - 2020 - no.24 - tr.12-17 - ISSN.0866-7756 | en |
dc.subject | Tạp chí Công thương | en |
dc.title | Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích lá bồ ngót (Sauropus androgynus (L.) Merr) | en |
dc.type | Article | en |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairetype | Article | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv146S242020012.pdf | 1.87 MB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.