Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16460
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Hoàng Doanh
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Khôi Nguyên
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết Nga
dc.date.accessioned2023-12-08T01:38:21Z-
dc.date.available2023-12-08T01:38:21Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311838en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16460-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công thương - 2020 - no.24 - tr.12-17 - ISSN.0866-7756en
dc.subjectTạp chí Công thươngen
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích lá bồ ngót (Sauropus androgynus (L.) Merr)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv146S242020012.pdf
  • Size : 1,87 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.