Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15472
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Minh
dc.contributor.authorNguyễn, Duy Khánh
dc.contributor.authorNguyễn, Tiến Đạt
dc.contributor.authorPhạm, Văn Cường
dc.contributor.authorNguyễn, Hải Đăng
dc.date.accessioned2023-11-13T03:22:16Z-
dc.date.available2023-11-13T03:22:16Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299248en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15472-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1en
dc.subjectTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh họcen
dc.titleĐỊNH LƯỢNG CURCUMINOID TRONG MỘT SỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 45799-625-145269-1-10-20200215.pdf
  • Size : 896,04 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.