Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15472
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu Minh | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Duy Khánh | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Tiến Đạt | |
dc.contributor.author | Phạm, Văn Cường | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hải Đăng | |
dc.date.accessioned | 2023-11-13T03:22:16Z | - |
dc.date.available | 2023-11-13T03:22:16Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299248 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15472 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1 | en |
dc.subject | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học | en |
dc.title | ĐỊNH LƯỢNG CURCUMINOID TRONG MỘT SỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.