Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15404
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Xuân Chính
dc.date.accessioned2023-11-13T03:21:57Z-
dc.date.available2023-11-13T03:21:57Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299010en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15404-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Trường Đại học Hải Phòng: Chuyên san Kinh tế và Kỹ thuật - Công nghệ - 2019 - no.36en
dc.subjectTạp chí Khoa học Trường Đại học Hải Phòng: Chuyên san Kinh tế và Kỹ thuật - Công nghệen
dc.titleNGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA THỨC ĂN VÀ ĐỘ MẶN ĐẾN TỶ LỆ THÀNH THỤC CỦA CÁ BỐNG TRO (BATHYGOBIUS FUSCUS RUPPELL, 1830)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 44970-1405-142344-1-10-20200107.pdf
  • Size : 360,64 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.