Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15395
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorKhúc, Quang Trung
dc.contributor.authorĐỗ, Minh Thảo
dc.contributor.authorĐặng, Sỹ Lân
dc.date.accessioned2023-11-13T03:21:54Z-
dc.date.available2023-11-13T03:21:54Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=298991en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15395-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Trường Đại học Hải Phòng: Chuyên san Kinh tế và Kỹ thuật - Công nghệ - 2019 - no.34en
dc.subjectTạp chí Khoa học Trường Đại học Hải Phòng: Chuyên san Kinh tế và Kỹ thuật - Công nghệen
dc.titleNGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘC TÍNH CỦA SẢN PHẨM CHÁY SINH RA TRONG QUÁ TRÌNH ĐỐT CHÁY VẬT LIỆU NHỰAen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 44960-1405-142299-1-10-20200107.pdf
  • Size : 504,99 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.