Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15395
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorKhúc, Quang Trung
dc.contributor.authorĐỗ, Minh Thảo
dc.contributor.authorĐặng, Sỹ Lân
dc.date.accessioned2023-11-13T03:21:54Z-
dc.date.available2023-11-13T03:21:54Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=298991en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15395-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Trường Đại học Hải Phòng: Chuyên san Kinh tế và Kỹ thuật - Công nghệ - 2019 - no.34en
dc.subjectTạp chí Khoa học Trường Đại học Hải Phòng: Chuyên san Kinh tế và Kỹ thuật - Công nghệen
dc.titleNGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘC TÍNH CỦA SẢN PHẨM CHÁY SINH RA TRONG QUÁ TRÌNH ĐỐT CHÁY VẬT LIỆU NHỰAen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.