Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15092
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Huỳnh Ninh
dc.contributor.authorVũ, Minh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hà
dc.contributor.authorBùi, Thị Hồng Chiên
dc.contributor.authorTrần, Quốc Tuấn
dc.date.accessioned2023-11-13T03:13:30Z-
dc.date.available2023-11-13T03:13:30Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=298245en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15092-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2019 - no.9Ben
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Namen
dc.titleTối ưu hóa điều kiện lên men bán rắn khô dầu đậu nành nhằm nâng cao khả năng sinh protease của chủng Bacillus subtilis N6 bằng phương pháp đáp ứng bề mặt quy mô pilot.en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

1
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.