Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14633
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Tuyền
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Liên
dc.date.accessioned2023-11-13T03:03:31Z-
dc.date.available2023-11-13T03:03:31Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=297491en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14633-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học - Đại học Thủ Dầu Một - 2019 - no.42en
dc.subjectTạp chí Khoa học - Đại học Thủ Dầu Mộten
dc.titleKHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH NUÔI TRỒNG VI KHUẨN LAM SPIRULINA PLATENSIS SỬ DỤNG NƯỚC THẢI CHĂN NUÔI HEO SAU BIOGAS THEO PHƯƠNG PHÁP THỦY CANH CẢI TIẾNen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 43694-529-138118-1-10-20191203.pdf
  • Size : 573,78 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.