Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14431
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVăn, Tấn Lượng
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Minh Đoàn
dc.contributor.authorTrần, Hoàn
dc.date.accessioned2023-11-13T03:02:33Z-
dc.date.available2023-11-13T03:02:33Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=297203en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14431-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2019 - no.2en
dc.subjectTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩmen
dc.titleỨNG DỤNG GIẢI THUẬT PSO ĐỂ TỐI ƯU HÓA CÁC THÔNG SỐ BỘ ĐIỀU KHIỂN TRONG HỆ THỐNG BỘ NGHỊCH LƯU ĐỘC LẬP.en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 42708-1465-135187-1-10-20190927.pdf
  • Size : 1,2 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.