Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14006
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Thành
dc.date.accessioned2023-11-13T02:46:50Z-
dc.date.available2023-11-13T02:46:50Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=296429en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14006-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.09 - tr.45-52 - ISSN.1859-2171en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyênen
dc.titleNghiên cứu một số đặc tính của màng 3D-nano-cellulose; Hấp phụ Berberin định hướng dùng bọc thực phẩm tươi sốngen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
42022-1297-132852-1-10-20190801.pdf232.15 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.