Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14006
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Thành
dc.date.accessioned2023-11-13T02:46:50Z-
dc.date.available2023-11-13T02:46:50Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=296429en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14006-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.09 - tr.45-52 - ISSN.1859-2171en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyênen
dc.titleNghiên cứu một số đặc tính của màng 3D-nano-cellulose; Hấp phụ Berberin định hướng dùng bọc thực phẩm tươi sốngen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 42022-1297-132852-1-10-20190801.pdf
  • Size : 232,15 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.