Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13993
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thanh Vân
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thúy Mỵ
dc.contributor.authorTrần, Thị Thúy Nguyệt
dc.date.accessioned2023-11-13T02:46:46Z-
dc.date.available2023-11-13T02:46:46Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=296176en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13993-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.04 - tr.191 - 196 - ISSN.1859-2171en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyênen
dc.titleẢnh hưởng của chế phẩm Probiotic đến một số chỉ tiêu sức sản xuất của lợn thịt lai ba máu ( Duroc X YL )en
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.