Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13950
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thị Thanh Hằng
dc.contributor.authorVi, Đại Lâm
dc.contributor.authorVũ, Thị Hạnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hương
dc.date.accessioned2023-11-13T02:46:34Z-
dc.date.available2023-11-13T02:46:34Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=296068en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13950-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.04en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyênen
dc.titleRESEARCH PRODUCTION FERMENTED LEMON JUCE BY USING Lactobacillus plantarum = NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT SẢN PHẨM NƯỚC CHANH LÊN MEN SỬ DỤNG VI KHUẨN LACTIC Lactobacillus plantarumen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 39793-1297-126630-1-10-20190501.pdf
  • Size : 351,92 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.