Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13618
Nhan đề: | Chemical constituents and the inhibition of α-glucosidase of Gynura procumbens (Lour.) Merr. | Tác giả: | Quyen, Thi My Le Quynh, Thi Diem Nguyen Phu, Hoang Dang Nhi, Thi Y Nguyen Quan, Le Tran |
Từ khoá: | Science and Technology Development Journal | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Science and Technology Development Journal - 2019 - no.4 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=289714 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13618 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
51203-1645-155214-1-10-20201013.pdf | 1.27 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.