Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13510
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Trung
dc.contributor.authorPhạm, Thanh Hương
dc.date.accessioned2023-11-13T02:35:49Z-
dc.date.available2023-11-13T02:35:49Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288798en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13510-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật - 2019 - no.133 - tr.96-100 - ISSN.2354-1083en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuậten
dc.titleẢnh hưởng của thông số công nghệ tới độ co ngót và biến dạng của xoài thái lát trong quá trình sấy đối lưuen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv140S1332019096.pdf
  • Size : 318,65 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.