Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13341
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLưu, Thị Lan Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Trung
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết Mai
dc.contributor.authorVõ, Thạch Sơn
dc.date.accessioned2023-11-13T02:35:02Z-
dc.date.available2023-11-13T02:35:02Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288167en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13341-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật - 2019 - no.132 - tr.72-75 - ISSN.2354-1083en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuậten
dc.titleNghiên cứu quá trình chiết chất màu tự nhiên Betacyanin từ quả thanh long ruột đỏ trồng ở Việt Namen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv140S1322019072.pdf
  • Size : 270,24 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.