Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12146
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Hiền
dc.contributor.authorLê, Bá Long
dc.contributor.authorHoàng, Đắc Hiệt
dc.contributor.authorLê, Văn Tán
dc.date.accessioned2023-11-13T02:07:11Z-
dc.date.available2023-11-13T02:07:11Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284386en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12146-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công thương - 2019 - no.22 - tr.332-340 - ISSN.0866-7756en
dc.subjectTạp chí Công thươngen
dc.titleSo sánh sự biến đổi hàm lượng của một số loại thuốc bảo vệ thực vật trên rau dền (amaranthus) giữa canh tác truyền thống và canh tác trong nhà lướien
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextopen-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv146S222019332.pdf569.88 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

3
checked on Nov 25, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.