Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11384
Nhan đề: Hiện trạng sản xuất và chất lượng của nước mắm mang chỉ dẫn địa lý Phú Quốc = Production status and quality of Phu Quoc geographical indication fish sauce
Tác giả: Nguyễn, Anh Tuấn
Phạm, Văn Triều Anh
Nguyễn, Xuân Duy
Từ khoá: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.1 - tr.87-94 - ISSN.1859-2252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282947
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11384
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv400S12019087.pdf2.35 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.