Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11384
Nhan đề: | Hiện trạng sản xuất và chất lượng của nước mắm mang chỉ dẫn địa lý Phú Quốc = Production status and quality of Phu Quoc geographical indication fish sauce | Tác giả: | Nguyễn, Anh Tuấn Phạm, Văn Triều Anh Nguyễn, Xuân Duy |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.1 - tr.87-94 - ISSN.1859-2252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282947 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11384 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv400S12019087.pdf | 2.35 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.