Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10403
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Phan Thùy Hạnh
dc.contributor.authorTrần, Quyết Thắng
dc.date.accessioned2023-11-09T01:56:33Z-
dc.date.available2023-11-09T01:56:33Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281412en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10403-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.19 - tr.72 - 80 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp&Phát triển nông thônen
dc.titleTối ưu hóa quá trình trích ly hợp chất Polyphenol tổng có hỗ trợ vi sinh sống từ hạt của cây bơ (Persea Americana Mill)en
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv201S192019072.pdf755.22 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.