Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10354
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhùng, Bảy
dc.contributor.authorTrần, Thị Hiền
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Tuyển
dc.date.accessioned2023-11-09T01:56:16Z-
dc.date.available2023-11-09T01:56:16Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281368en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10354-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.22 - tr.109-113 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp&Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của sự kết hợp các loài tảo khác nhau làm thức ăn lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng sò huyết (Anadara granosa Linnaeus, 1758) ở giai đoạn trôi nổien
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv201S222019109.pdf879.62 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.