Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10352
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Thạnh
dc.contributor.authorĐặng, Thanh Nhàn
dc.contributor.authorTrần, Thị Hồng Vấn
dc.contributor.authorBùi, Hoàng Đăng Long
dc.contributor.authorHuỳnh, Xuân Phong
dc.date.accessioned2023-11-09T01:56:15Z-
dc.date.available2023-11-09T01:56:15Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281366en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10352-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.22 - tr.89-99 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp&Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu thu sinh khối, yeast extract và β-glucan từ nấm men Saccharomyces cerevisiae nuôi trong môi trường nước chua tàu hũen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv201S222019089.pdf942.65 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.