Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10274
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Mỹ Hà
dc.contributor.authorNguyễn, Quốc Hùng
dc.date.accessioned2023-11-09T01:52:49Z-
dc.date.available2023-11-09T01:52:49Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281274en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10274-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.21 - tr.23-28 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp&Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của một số chế phẩm qua lá đến năng suất, chất lượng và mã quả táo ĐL-BG 1 trồng tại Hữu Lũng, Lạng Sơnen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S212019023.pdf
  • Size : 527,23 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.